Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất Hội đồng nhân dân huyện khoá VI, nhiệm kỳ 2016-2025
10-9-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 09/9, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện đã tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất nhằm bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện khoá VI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Kỳ họp

Dự kỳ họp có đồng chí Đinh Cao Cường – Bí thư Huyện uỷ; các đồng chí trong Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; dự kỳ họp còn có các vị đại biểu HĐND huyện khoá VI, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì Kỳ họp.

Tại kỳ họp đã thông qua Tờ trình của Chủ tịch HĐND huyện về việc bầu Phó Chủ tịch HĐND huyện khoá VI, nhiệm kỳ 2016-2021. Với tình thần làm việc dân chủ, công tâm, Kỳ họp đã tín nhiệm bầu bà Y Hồng Nhẫn – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện giữ chức Phó Chủ tịch HĐND huyện khoá VI, nhiệm kỳ 216-2021.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Y Hồng Nhẫn

Phát biểu bế mạc Kỳ họp, đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất lần này đã thành công tốt đẹp, các đại biểu HĐND huyện đã thực hiện trách nhiệm của mình một cách công tâm, khách quan bầu chọn ra những đồng chí đủ phẩm chất đạo đức chính trị, có trình độ năng lực công tác vào vị trí phù hợp để đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng để cùng chung tay, góp sức xây dựng và phát triển huyện Ngọc Hồi.

Trước đó, Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành bất thường về công tác cán bộ. Hội nghị đã cho ý kiến và thống nhất về giới thiệu nhân sự để HĐND huyện bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Y Hồng Nhẫn – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện./.