Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Kỳ họp bất thường Hội đồng nhân dân huyện Khoá VI, nhiệm kỳ 2016 – 2021
6-5-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 06/5, Hội đồng nhân dân huyện đã tổ chức Kỳ họp bất thường khoá VI, nhiệm kỳ 2016- 2021 để miễn nhiệm và kiện toàn các chức danh do Hội đồng nhân dân huyện bầu.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Việt và đồng chí Đặng Văn Nam

Tham dự Kỳ họp có đồng chí Đinh Cao Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện, các vị đại biểu HĐND huyện khoá VI.

Tại kỳ họp đã thông qua Tờ trình của Chủ tịch UBND huyện Ngọc Hồi về việc miễn nhiệm Uỷ viên UBND huyện đối với các ông Đặng Văn Nam nguyên Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện; Ông Đinh Công Hiệp nguyên Trưởng phòng Dân tộc huyện; Ông Phạm Văn Thanh nguyên Trưởng phòng Nội vụ lý do chuyển công tác. Đồng thời, thông qua Tờ trình về bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Ngọc Hồi khoá VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Văn Việt. Tờ trình của Chủ tịch UBND huyện về bầu Uỷ viên UBND huyện đối với ông Phan Văn Đông - Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện; ông Nguyễn Bá Huân - Trưởng phòng Dân tộc; ông Kiều Thế Trung - Trưởng phòng Nội vụ.

Đại biểu bỏ phiếu bầu bổ sung các chức danh do Hội đồng nhân dân huyện bầu

Trên tinh thần khách quan, dân chủ, các đại biểu HĐND huyện Ngọc Hồi đã biểu quyết thống nhất miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh do Hội đồng nhân dân huyện bầu. Bên cạnh đó, bằng hình thức bỏ phiếu kín, các đại biểu HĐND huyện đã thống nhất bầu ông Nguyễn Văn Việt giữ chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ngọc Hồi Khóa VI, nhiệm kỳ 2016- 2021. Tại Kỳ họp cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện Ngọc Hồi khoá VI, nhiệm kỳ 2016- 2021 đối với ông Đặng Văn Nam - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Plei Kần.

Bế mạc Kỳ họp, đồng chí Phạm Hải Châu - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ngọc Hồi nhấn mạnh: Việc kiện toàn tổ chức bộ máy Ủy ban nhân dân huyện Ngọc Hồi tại kỳ họp lần này góp phần tăng cường sự chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội của huyện, hoàn thành tốt mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội đồng nhân dân huyện Khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã đề ra. Đồng thời, đề nghị các đồng chí vừa trúng cử vào các chức danh do Hội đồng nhân dân huyện bầu phát huy cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong công tác, tích cực tham mưu cho Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, qua đó góp phần cùng  xây dựng huyện Ngọc Hồi ngày càng phát triển vững mạnh.../.