Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Hội đồng nhân dân huyện tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
8-9-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 8/9, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện đã tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Dự kỳ họp có bà Phan Thị Thủy- Trưởng Ban VHXH Hội đồng nhân dân tỉnh. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy cùng các vị đại biểu HĐND huyện.

Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021

Tại Kỳ họp đã xem xét và thông qua 04 Tờ trình của Thường trực HĐND huyện về miễn nhiệm Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Chí Tường; về việc miễn nhiệm Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Hữu Tiến và ông Dương Cẩm, lý do nghỉ hưu theo quy định; về việc miễn nhiệm Chủ tịch UBND huyện Ngọc Hồi, khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021đối với ông Châu Ngọc Lân, lý do nghỉ hưu theo quy định. Tờ trình của Chủ tịch HĐND huyện về bầu chức vụ Chủ tịch UBND huyện Ngọc hồi khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, khách quan, các đại biểu HĐND huyện đã tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Chí Tường, với số phiếu tán thành cao.

Đại biểu tham dự Kỳ họp

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông  Nguyễn Chí Tường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Huyện ủy tín nhiệm giao trọng trách mới và hứa sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy hết khả năng, năng lực, tinh thần đoàn kết để cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Lãnh, chỉ đạo thực hiện thành công các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, xây dựng huyện ngày càng phát triển vững mạnh.

Ông Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện bỏ phiếu bầu Chủ tịch UBND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Ông Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp đã giải quyết công việc phát sinh đột xuất của HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 hoàn thành chương trình đề ra. Các đại biểu HĐND huyện đã thực hiện trách nhiệm của mình công tâm, khách quan, bầu chọn những đồng chí đủ phảm chất đạo đức chính trị, có trình độ năng lực công tác vào vị trí phù hợp để đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng để cùng chung tay, góp sức xây dựng và phát triển huyện Ngọc Hồi.

Lãnh đạo huyện tặng hoa cho các đồng chí về nghỉ hưu theo quy định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện