Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Trường THCS Thị trấn Plei Kần chung tay ủng hộ đồng bào miên trung bị thiên tai
30-10-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Hưởng ứng lời kêu gọi của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện ủng hộ đồng bào miền trung bị thiệt hại do mưa lũ. Vừa qua, Trường THCS Thị trấn Plei Kần đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Các em học sinh trường THCS thị trấn Plei Kần gửi sách vở ủng hộ các bạn học sinh miền trung bị thiệt hại do lũ

Tại buổi lễ phát động, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã thông tin nhanh cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh về tình hình các tỉnh miền trung bị thiệt hại nặng nề về người, tài sản, hạ tầng cơ sở do nhiều cơn bão liên tiếp đổ bộ vào gây ra.

Hiện nay, đời sống đồng bào các tỉnh miền trung đang gặp nhiều khó khăn, cần được cứu trợ để khắc phục thiệt hại, sớm ổn định đời sống.Với tinh thần “Tất cả vì miền trung thân yêu” “Tương thân, tương ái”, “nhường cơm sẻ áo”. Tại buổi phát động, toàn trường quyên góp được trên 35 triệu đồng tiền mặt; nhiều thùng mì tôm; 10 kg gạo; 500 cuốn vở; 14 thùng sách giáo khoa và 05 thùng quần áo.

Toàn bộ số tiền và các phần trên sẽ được nhà trường chuyển đến đồng bào các tỉnh miền trung bị thiệt hại do mưa lũ. Qua đó, cùng chung tay góp sức sẻ chia, giúp đỡ nhân dân các tỉnh miền trung giảm bớt những đau thương, mất mát về người và vật chất, sớm ổn định đời sống, nhanh chóng khôi phục sản xuất./.