Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm các Đồn Biên phòng nhân Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và Ngày Biên phòng toàn dân 03/3
3-3-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Nhân kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2020) và 31 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989- 03/3/2020). Ngày 02/3, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến s các Đồn biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện.

Đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Sa Loong

Tại các đơn vị đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo nhanh về tình hình nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở khu vực biên giới; kết quả thực hiện nhiệm vụ huấn luyện năm 2019. Lãnh đạo huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong công giữ vững an ninh chính trị, bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của lực lượng Bộ đội biên phòng, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là triển khai và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 33-NQ/TW của Bộ Chính trị về Chiến lược Bảo vệ biên giới quốc gia. Mỗi cán bộ, chiến sỹ cần phải tích cực rèn luyện,  nâng cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ trật tự an ninh, an toàn trên tuyến biên giới. Tham mưu với cấp ủy, chính quyền thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ đường biên; công tác quản lý, bảo vệ rừng; làm tốt công tác dân vận, gắn bó mật thiết với nhân dân, xây dựng thế trận Biên phòng toàn dân vững chắc; làm tốt công tác ngoại giao với chính quyền và nhân dân khu vực biên giới nước bạn Lào và Campuchia, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Qua đây, các đồng chí Lãnh đạo huyện chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ đơn vị một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, vững chắc tay súng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới. Qua các đồng chí, gửi lời thăm hỏi đến gia đình cán bộ, chiến sỹ, những người luôn thầm lặng làm hậu phương vững chắc để cán bộ, chiến sỹ an tâm công tác trên tuyến đầu Tổ quốc, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.