banner
Thứ 5, ngày 13 tháng 8 năm 2020
Đồn Biên phòng Sa Loong thăm, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho đối tương chính sách, thương bệnh binh
27-7-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020). Ngày 27/7, Lãnh đạo Đồn Biên phòng Sa Loong cùng cán bộ, chiến sỹ và bác sỹ quân y của đơn vị đã đến thăm, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng là hộ gia đình chính sách, thương bệnh binh trên địa bàn xã. Đây là những hộ mà đơn vị nhận chăm sóc, đỡ đầu trong thời gian qua.

Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Sa Loong thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27/7

Tại các nơi đến, chỉ huy đơn vị Trung tá Phạm Trọng Bình – Đồn trưởng Đồn Biên phòng Sa Loong đã ân cần thăm hỏi, động viên các hộ gia đình, đối tượng chính sách, thương bệnh binh và gửi những món quà ý nghĩa đến từng hộ gia đình. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự cống hiến, hi sinh sương máu của các thế hệ đi trước, mong muốn các mẹ, các thương bệnh binh luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Cùng với đó, bác sỹ quân y của đơn vị đã tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng. Trong đó, tặng 03 suất quà và cấp phát 03 suất thuốc miễn phí, tổng trị giá mỗi suất là 500 nghìn đồng.

Đây là hoạt động tri ân, thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sỹ, thương binh đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc của cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Sa Loong./.

Thy Thảo
Số lượt xem:172
Bài viết liên quan:
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGỌC HỒI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản và Bản quyền thuộc về UBND huyện Ngọc Hồi
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện, đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi - tỉnh Kon Tum;
Điện thoại: Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện 02603504007;
Email: banbientap.trangttdt.ngochoi@gmail.com;

 

1806401 Tổng số người truy cập: 558 Số người online:
Phát triển:TNC