banner
Thứ 5, ngày 13 tháng 8 năm 2020
Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020)
21-7-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Nhân kỷ niệm 73 năm  ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/947-27/7/2020), sáng nay 21/7, lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đinh Cao Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công

Tại xã Đắk Ang và Đắk Dục: Đồng chí Đinh Cao Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã thăm và tặng quà cho các đối tượng. Tại những nơi đến thăm, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Đinh Cao Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Ðảng, Nhà nước, địa phương đối với những cống hiến hy sinh của các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng; ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống, chia sẻ với các gia đình người có công.  Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, thực hiện tốt các chủ trương của Ðảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Qua đó, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị cấp ủy Ðảng, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác chăm sóc người có công, đẩy mạnh phong trào “Ðền ơn đáp nghĩa” tạo điều kiện để người có công và gia đình bớt khó khăn. Mỗi ngành, mỗi tổ chức xã hội làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, liệt sỹ và người có công, xem đây là trách nhiệm, tình cảm và vinh dự của mình nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng, bảo vệ nền độc lập cho Tổ quốc.

Nhân dịp này, đồng chí Đinh Cao Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  cùng Đoàn công tác đã trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình người có công.

Đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn

Tại xã Đắk Nông và thị trấn Plei Kần: Đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công. Tại đây, thay mặt đoàn, đồng chí Châu Ngọc Lân đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và phát triển kinh tế của các gia đình. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các thương binh, anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Qua đây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục phát huy phẩm chất cụ Hồ, gương mẫu đi đầu, đóng góp tích cực cho việc xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển. Đồng thời, đề nghị các ngành chức năng, cấp uỷ chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa trong việc giải quyết các chế độ chính sách người có công; duy trì và đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn...qua đó góp phần chăm lo gia đình chính sách, người có công với cách mạng ổn định cuộc sống.

Tại đây, đồng chí Châu Ngọc Lân cùng các thành viên trong đoàn đã trao quà của Chủ tịch UBND tỉnh và của huyện cho các hộ gia đình chính sách và người có công.

Đồng chí Phạm Hải Châu - Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Văn Việt - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại xã Đắk Xú

Tại các địa phương khác, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các ban, ngành đoàn thể huyện cũng đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách và người có công. Dịp này, nhiều địa phương cũng đã tổ chức toạ đàm kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020).

Thy Thảo
Số lượt xem:267
Bài viết liên quan:
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGỌC HỒI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản và Bản quyền thuộc về UBND huyện Ngọc Hồi
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện, đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi - tỉnh Kon Tum;
Điện thoại: Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện 02603504007;
Email: banbientap.trangttdt.ngochoi@gmail.com;

 

1806401 Tổng số người truy cập: 625 Số người online:
Phát triển:TNC