Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm bảo an tín dụng
15-6-2020

Chiều ngày 15/6, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Đắk Kan, Công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) Chi nhánh Đắk Lắk phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh huyện Ngọc Hồi, Kon Tum đã tổ chức Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm bảo an tín dụng cho khách hàng. Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Hội Nông dân huyện; Lãnh đạo Công ty ABIC Chi nhánh Đắk Lắc; lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh huyện Ngọc Hồi, lãnh đạo UBND xã Đắk Kan và đại diện gia đình cùng dự.

Trao bảng tượng trưng số tiền trên 107 triệu đồng cho hộ gia đình

Người được bảo hiểm là ông Nguyễn Hữu Nhạc trú tại thôn Ngọc Tặng, xã Đắk Kan là khách hàng vay vốn  tại Aribank Chi nhánh Ngọc Hồi từ tháng 9/2019 và tự nguyện tham gia bảo biểm Bảo an tín dụng số tiền được vay. Đến tháng 3/2020, ông Nguyễn Hữu Nhạc không may bị bệnh hiểm nghèo và qua đời sau 2 năm điều trị. Để giải quyết kịp thời quyền lợi bảo hiểm cho gia đình, Công ty ABIC Chi nhánh Đắk Lắc đã phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh huyện Ngọc Hồi tiến hành làm thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm  trên 107 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Hữu Nhạc.

Được biết trong năm 2018, Agribank Ngọc Hồi đã phối hợp với Công ty bảo hiểm ABIC Chi nhánh Đắk Lắc đã tiến hành bồi thường cho 6 khách hàng với tổng số tiền trên 357 triệu đồng. Năm 2019 trên 273 triệu đồng/6 khách hàng. Riêng trong 6 tháng đầu năm 2020, đã hỗ trợ cho 02 khách hàng ở xã Đắk Kan là ông Nguyễn Hữu Nhạc thôn Ngọc Tặng và ông Bùi Văn Tấn thôn Hào Nưa với số tiền trên 300 triệu đồng và 01 khách hàng tại thị trấn Plei Kần với số tiền trên 100 triệu đồng.

Việc chi trả quyền lợi cho khách hàng kịp thời là hoạt động ý nghĩa, góp phần  đẩm bảo lợi ích khách hàng khi vay vốn tại Agribank, đảm bảo an toàn nguồn vốn ngân hàng. Từ đó, thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp trên địa bàn./.

Số lượt xem:2069