Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Công an huyện Ngọc Hồi gặp mặt các chức sắc trong tôn giáo
14-7-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống của lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 12/7/2020), 75 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 19/8/2020) và 15 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 – 19/8/2020); Vừa qua, Công an huyện Ngọc Hồi đã tổ chức giao lưu, gặp mặt các chức sắc, chức việc trong tôn giáo.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum; các đồng chí lãnh đạo Công an huyện Ngọc Hồi; đồng chí Kiều Thế Trung – Trưởng Phòng Nội vụ huyện Ngọc Hồi và các Linh mục nhà thờ Đắk Mốt; các sơ thuộc dòng tu Ảnh phép lạ, dòng tu Đức mẹ vô nhiễm; Giáo phu trưởng nhà thờ Đắk Mốt; Chủ tịch Hội đồng giáo xứ; Trùm trưởng Giáo họ Pờ Y; Trưởng điểm nhóm Tin lành tại thôn 5, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi.

Đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum đã thăm hỏi, tặng quà, gửi lời chúc sức khỏe an lành đến các chức sắc, chức việc và toàn thể bà con giáo dân trên địa bàn. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của chức sắc, chức việc và giáo dân trong việc đoàn kết, chung sức, chấp hành nghiêm các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua; đồng thời đồng chí cũng đã động viên các chức sắc, chức việc tiếp tục phát huy tinh thần kính chúa yêu nước trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống “tốt đời đẹp đạo”, phát huy hơn nữa vai trò của mình đóng góp tích cực cho công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với các loại tội phạm, các thế lực thù địch tác động...; tham gia giải quyết những vụ việc phức tạp nảy sinh tại cơ sở, giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội vùng đồng bào có đạo nói riêng và trên địa bàn huyện nói chung, chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Qua đây, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, với tình cảm, trách nhiệm và vai trò của mình, các chức sắc, chức việc trong tôn giáo sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực, thực hiện đúng quy định về hoạt động tôn giáo, góp phần củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh./.

Thanh Tuyền