Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Công an huyện tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết
25-1-2016

Trên lĩnh vực quản lý hành chính về an ninh trật tự, bộ phận Cảnh sát quản lý hành chính về an ninh trật tự Công an huyện Ngọc Hồi đã triển khai nhiều biện pháp công tác như tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện không buôn bán, vận chuyển và đốt pháo trái quy định của pháp luật; vận động các chủ phương tiện giao thông không tự nguyện viết cam kết không vận chuyển pháo nổ; các chủ cơ sở kinh doanh tạp hóa không buôn bán pháo nổ...; phối hợp với các đội nghiệp vụ, cơ quan chức năng, chính quyền địa phương tích cực đấu tranh phòng chống các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến việc quản lý, sử dụng, buôn bán, vận chuyển và đốt pháo trái quy định của pháp luật.

Tang vật thu được

Vừa qua, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Ngọc Hồi trong quá trình tuần tra tại khu vực công viên, thuộc TDP1, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, phát hiện 02 thanh niên, gồm Ngô Sỹ Thông, sinh năm 1999 và Trần Văn Hùng, sinh năm 1998 cùng trú tại thôn 3, xã Đắk Kan, huyện Ngọc Hồi đang đốt pháo nổ. Qua đấu tranh khai thác ban đầu Hùng và Thông đã khai nhận về hành vi của mình và giao nộp 71 quả pháo, dạng bi tròn.

Vụ việc trên, Công an huyện Ngọc Hồi đã lập biên bản vi phạm hành chính về an ninh trật tự đối với Hùng và Thông; đồng thời đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Văn Trụ - CAH Ngọc Hồi