Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2024
22-3-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 21/3, tại huyện Ngọc Hồi, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức tập huấn công tác Hội năm 2024 cho cán bộ, hội viên. Tham gia lớp tập huấn có 40 cán bộ, hội viên là Chi hội trưởng tực thuộc Hội LHPN các xã, thị trấn.

Quang cảnh lớp tập huấn

Theo đó, trong thời gian 2 ngày (từ 21-23/3/2024). Cán bộ, hội viên được tiếp thu, cập nhật kỹ năng, phương pháp nắm bắt và phản ánh dư luận xã hội, tâm trạng tư tưởng của hội viên phụ nữ; Công tác tuyền truyền, vận động hội viên, phụ nữ thực hiện chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh; Hướng dẫn triển khai mô  hình  1+1; 3 có, 3 biết; Công tác tập hợp, phát triển hội viên.

Lớp tập huấn nhằm Thông qua các nội dung chuyên đề và quá trình trao đổi tại lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng thêm kỹ năng, truyền tải, trang bị những thông tin mới nhất về chính sách, pháp luật cho cán bộ phụ nữ; thúc đẩy phong trào công tác Hội, đặc biệt là các Chi hội phụ nữ ở cơ sở ngày càng phát triển.