Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư, Phó bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở
13-9-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 12/9, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2023 cho 160 học viên là Bí thư chi bộ, Phó Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở của 08 xã, thị trấn trên địa bàn.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 1,5 ngày (từ ngày 12- 13/9/2023), các học viên được nghiên cứu 03 chuyên đề gồm: Tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng; công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở Đảng; Công tác tổ chức và công tác dân vận của tổ chức cơ sở Đảng.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở; về tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng, trên cơ sở đó nâng cao nhận thức về vị trí, tầm quan trọng, nội dung và phương thức thực hiện chức trách, nhiệm vụ của Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở. Qua đó, vận dụng thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.