Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Khai mạc Hội chợ Biên giới huyện Ngọc Hồi năm 2015
6-4-2015

Tham dự lễ có đ/c Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy; đ/c Kring Ba - Phó Chủ tịch  HĐND tỉnh; đ/c Nguyễn Đức Tuy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Trần Bình Trọng - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh và các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

Về phía huyện Ngọc Hồi có đồng chí Mai Thoan - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Hội chợ biên giới huyện Ngọc hồi năm 2015 được tổ chức từ ngày 1/4 đến hết ngày 7/4 với 120 gian hàng của 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó 25 doanh nghiệp với 40 gian hàng của tỉnh Kon tum và một số doanh nghiệp đến từ nước bạn Lào với các ngành hàng sản phẩm phong phú, đa dạng về mẫu mã, chủng loại như: Nông sản thực phẩm, đồ gỗ mỹ nghệ, hàng thời trang, trang trí nội thất và các mặt hàng tiêu dùng khác…

Đây là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng giữa các Tỉnh Kon Tum với các tỉnh lân cận của nước bạn Lào và Thái Lan. Đồng thời, cũng là dịp để quảng bá hình ảnh về những thành quả phát triển kinh tế và giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của vùng kinh tế động lực huyện gắn với Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Bờ Y.

Đông Dương