Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Hội thi Công an xã giỏi toàn huyện năm 2015
26-3-2015

Tham dự Hội thi có đồng chí Thượng tá Lã Duy Lãm – Phó Trưởng phòng quản lý hành chính và trật tự xã hội Công an tỉnh Kon Tum; các đồng chí lãnh đạo Công an huyện cùng 7 đội với 43 thí sinh trên toàn huyện.

Hội thi là một trong các hoạt động thiết thực để đẩy mạnh công tác tuyên truyền về truyền thống 65 năm xây dựng và trưởng thành của lực lượng Công an, đẩy mạnh phong trào thi đua “Học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân” gắn với học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Qua đó, lực lượng Công an xã trên địa bàn huyện phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong sự nghiệp đổi mới của đất nước, đáp ứng xu thế hội nhập và phát triển chung.

Hội thi được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa, gồm 03 phần thi: Phần thi thuyết trình; Phần thi kiến thức cơ bản về pháp luật, nghiệp vụ và Phần thi tiểu phẩm tự biên.

Hội thi là đợt tập huấn, bồi dưỡng nâng cao ý thức pháp luật, nghiệp vụ xây dựng và củng cố lực lượng Công an xã trong sạch, vững mạnh. Đồng thời, cũng là dịp để lực lượng Công an xã giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công tác đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở.

Kết thúc Hội thi, đội xã Bờ Y đã xuất sắc đạt giải nhất, giải nhì là đội xã Sa Loong và giải ba là đội xã Đắk Kan.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Đông Dương