Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Đêm thơ Nguyên tiêu 2015
9-3-2015

Tham dự có đồng chí Phan Văn Hoàng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; Nhà thơ Lại Hữu Kim - Hội viên Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Kon Tum; đồng chí Phan Thị Kim - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí  Mai Thoan - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Vương Văn Tuyên - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; các em học sinh cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Một tiết mục tại đêm  thơ Nguyên tiêu

Tại Đêm thơ, các tác phẩm thơ, nhạc với nội dung phong phú đã được thể hiện bằng tình cảm sâu lắng, ngọt ngào, thể hiện tình yêu quê hương đất nước của các thi ca, đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc…  Đây là một hoạt động văn hóa tinh thần được Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức 2 năm 1 lần, nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ thơ ca của các nhà thơ, người yêu thơ trên địa bàn huyện.

Đông Dương