Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Tọa đàm kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế phụ nữ
11-3-2015

Trong 5 năm qua, cán bộ, hội viên Hội phụ nữ huyện đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu học tập, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. Trong 5 năm qua, các cấp hội từ huyện đến cơ sở đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao kiến thức mọi mặt cho cán bộ, hội viên, thực hiện chương trình ký kết liên tịch với Ngân hàng chính sách xã hội, Hội đã tín chấp để hội viên được vay các nguồn vốn với tổng số tiền trên 90 tỷ cho 3.508 hộ vay phát triển kinh tế gia đình.

Ủng hộ xây dựng mái ấm tình thương

Bên cạnh đó Hội còn vận động hội viên thực hiện tốt công tác từ thiện nhân đạo như góp quần áo, ngày công lao động và tiền, tổng giá trị trên 120.524.000đ…Hội thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với các đơn vị phối hợp trên địa bàn huyện, với các Đồn biên phòng làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên chấp hành tốt quy chế biên giới, thi đua sản xuất phát triển kinh tế gia đình.

Tại buổi tọa đàm, Hội đã trao Bằng khen của Trung ương Hội LHPN Việt Nam cho tập thể Hội LHPN xã Đắk Nông và 02 hội viên xã; trao Giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ.

Đông Dương