Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao thị trấn Plei Kần lần thứ VI năm 2017
24-4-2017

Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VI năm nay có sự tham gia của 13 đơn vị, gồm khu phố, trường học, lực lượng vũ trang tham gia tranh tài ở 5 nội dung. Cụ thể, Bóng đá Mini nam, Cờ tướng, Việt dã, Bắn nỏ và Kéo co.

Đại hội thể dục thể thao nhằm giúp các vận động viên giao lưu học hỏi lẫn nhau, tạo phong trào tập luyện thân thể nhằm xây dựng con người ngày càng hoàn thiện, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sau buổi lễ khai mạc các vận động viên tham gia tranh tài các môn Việt dã và Kéo co, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực.

Một số hình ảnh:

Đông Dương