Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao xã Sa Loong lần thứ VI năm 2017
30-3-2017

Về dự tại buổi lễ có đồng chí Mai Thoan – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đồng chí đại diện cho Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND –UBMTTQVN và các ban, ngành đoàn thể xã, đặc biệt có hơn 400 vận động viên đến từ 6 thôn làng về tranh tài tại Đại hội lần này.

Vận động viên thi đấu môn đẩy gậy

Đại hội thể dục thể thao nhằm giúp các vận động viên giao lưu học hỏi lẫn nhau, tạo phong trào tập luyện thân thể nhằm xây dựng con người ngày càng hoàn thiện, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sau buổi lễ khai mạc các vận động viên tham gia tranh tài các môn đẩy gậy, kéo co và bắn nỏ, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực.

Đông Dương