Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
UBND huyện Ngọc Hồi công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ
15-9-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 15/9, UBND huyện đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Chí Tường -  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự vào trao Quyết định. Tham dự có lãnh đạo Phòng Nội vụ, lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch; cán bộ, công chức Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Mai Việt Tâm

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 1289/QĐ-UBND ngày 09/9/2022 của UBND huyện về việc điều động và bổ nhiệm công chức. Theo đó, điều động đồng chí Mai Việt Tâm, chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện đến nhận công tác Văn phòng HĐND và UBND huyện Ngọc Hồi, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng. Thời gian bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 09/9/2022.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng đồng thời nhấn mạnh rằng, đồng chí Mai Việt Tâm là cán được Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện đánh giá là một trong những cán bộ trẻ, được đào tạo rất cơ bản về nhiệm vụ chuyên môn và lý luận chính trị, với yêu cầu nhiệm vụ đồng chí được bổ nhiệm làm Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện. Qua đây đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện phân công nhiệm vụ phù hợp với chuyên môn đào tạo và phù hợp cả về nhiệm vụ của Văn phòng. Lãnh đạo Văn phòng cũng như cán bộ, công chức Văn phòng HĐND và UBND huyện quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí Mai Việt Tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đối với đồng chí Mai Việt Tâm đến nay cũng đã đạt được cơ bản tiêu chuẩn cán bộ lãnh đạo quản lý, tuy nhiên về thực tiễn thực hiện nhiệm vụ của Văn phòng là cả một quá trình dài để tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng; ngoài sự quan tâm của lãnh đạo, của tổ chức thì cá nhân đồng chí cần phải nỗ lực, xác định với tinh thần trách nhiệm cao hơn để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cấp trên giao.

Quang cảnh buổi Lễ trao Quyết định

Phát biểu cảm nghĩ, đồng chí Mai Việt Tâm bày tỏ sự cảm ơn tới Thường trực Huyện uỷ, Ban thường vụ Huyện uỷ, tập thể lãnh đạo UBND huyện đã dành sự tin tưởng, tín nhiệm điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng. Đây là vinh dự, cũng là trách nhiệm nặng nề trước tập thể lãnh đạo UBND huyện và tập thể Văn phòng, trong điều kiện bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại Văn phòng. Bản thân sẽ cố gắng nỗ lực học hỏi, nhanh chóng tiếp cận và xác định rõ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Văn phòng, cũng như vai trò, trách nhiệm bản thân được phân công, phấn đấu học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phát huy năng lực, sở trường; năng động, sáng tạo, cùng với tập thể lãnh đạo đơn vị, cán bộ, công chức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà lãnh đạo UBND huyện giao.