Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường thăm, chúc Tết các đơn vị tại xã Pờ Y
30-1-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 30/1, Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị trên địa bàn xã Pờ Y nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng tham dự có lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Công an huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường chúc Tết các đơn vị tại Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y

Theo đó, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà Ban Quản lý CKQT Bờ Y; Trạm Hải quan CKQT Bờ Y; Trạm Biên phòng CKQT Bờ Y; các Trạm kiểm dịch: động vật, thực vật, y tế CKQT Bờ Y; Trạm BP Đắk Kôi; Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Pờ Y; Ban Chỉ huy Quân sự xã Pờ Y; Tiểu đội Dân quân thường trực xã Pờ Y; Công an xã Pờ Y; Trạm Y tế xã Pờ Y; Đội công tác BP xã Pờ Y; Tiểu đoàn huấn luyện cơ động; Đại đội cơ động Biên phòng và thăm, tặng quà đảng viên trên 50 tuổi Đảng, người cao tuổi trên địa bàn xã.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường chúc Tết Đồn Biên phòng CKQT Bờ Y

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường chúc Tết Trạm BPCK Đăk Kôi

Tại các buổi thăm, qua nghe báo cáo nhanh kết quả đạt được của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong việc triển khai nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị đã góp phần vào nhiệm vụ chung về phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn huyện, đặc biệt tại Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y, số người xuất nhập cảnh qua cửa khẩu năm 2023 tăng trên 210 nghìn lượt, thu ngân sách vượt kế hoạch đề ra, các phương tiện qua cửa khẩu lớn hơn năm trước đã góp phần vào thu ngân sách của tỉnh.

Lực lượng biên phòng đã phối hợp triển khai hiệu quả nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên khu vực biên giới, quản lý tốt công tác xuất nhập cảnh, công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, làm tốt công tác đối ngoại biên phòng.  Đặc biệt trong Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam – Lào – Campuchua lần thứ nhất, các lực lượng đã phối hợp triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của Chương trình Giao lưu.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường chúc Tết xã Pờ Y và đảng viên trên 50 năm tuổi Đảng

Qua đây, đồng chí mong muốn các đơn vị tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, cùng với cấp ủy, chính quyền cơ sở và bà con nhân dân xây dựng địa bàn biên giới phát triển về kinh tế, vững mạnh về quốc phòng an ninh, tham gia hiệu quả vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, tích cực triển khai các hoạt động chăm lo đời sống cho Nhân dân khu vực biên giới và phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương nơi đơn vị đứng chân.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường chúc Tết Tiểu đoàn huấn luyện cơ động và Đại đội cơ động Biên phòng

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Giáp Thìn 2024, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ và bà con Nhân dân đón xuân mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Trước đó đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến dâng hương tại Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Trường Sơn.