Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Tặng 25 xuất quà cho nạn nhân chất độc da cam
8-8-2019

Nhân ngày Vì nạn nhân chất độc da cam 10/8. Vừa qua, đại diện Hội nạn nhân chất độc da cam huyện đã đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình có người thân là nạn nhân của chất độc da cam trên địa bàn xã Đắk Dục, Đắk Nông và thị trấn Plei Kần.

Trao quà cho nạn nhân chất độc da cam xã Đắk Nông

Tại các nơi đến thăm, Hội đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 25 gia đình có người thân là nạn nhân của chất độc da cam với mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng. Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam huyện đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ đối với những khó khăn mà các nạn nhân và gia đình các nạn nhân chất độc da cam/dioxin đang phải gánh chịu. Đồng thời, động viên mọi người vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Theo thống kê của Phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện, toàn huyện hiện có trên 156 nạn nhân chất độc da cam/dioxin; trong đó có gần 108 là nạn nhân trực tiếp tham gia chiến đấu./.