banner
Thứ 6, ngày 10 tháng 7 năm 2020
Lễ khai trương thùng Quỹ nhân đạo
27-6-2019

Sáng ngày 23/5, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Bưu điện huyện Ngọc Hồi đã tổ chức Lễ khai trương Thùng quỹ từ thiện nhân đạo trên hệ thống bưu điện huyện Ngọc Hồi.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe mục đích, ý nghĩa của “Tháng Nhân đạo” năm 2019 với những hoạt động thiết thực của toàn xã hội trong năm qua với mục đích làm giảm bớt khó khăn cho những hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh, những đối tượng yếu thế và dễ bị tổn thương trên địa bàn.

Nguồn quỹ được huy động được sử dụng để thực hiện các hoạt động cứu trợ nhân đạo, thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương.Theo thỏa thuận, định kỳ từ 03 đến 06 tháng hoặc tùy trường hợp cụ thể, Hội Chữ thập đỏ phối hợp với Bưu điện huyện sẽ tổ chức mở thùng, kiểm kê và bàn giao cho Hội Chữ thập đỏ huyện sử dụng vào mục đích cứu trợ nhân đạo.

Các Đại biểu, cán bộ, viên chức, người lao động của Bưu điện và Hội Chữ thập đỏ huyện chúc mừng buổi Lễ

Ngoài việc triển khai đặt thùng quỹ nhân đạo tại bưu điện huyện, Hội chữ thập đỏ và Bưu điện huyện Ngọc Hồi còn thống nhất đẩy mạnh công tác truyền thông và vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm tham gia ủng hộ để tổ chức các hoạt động thăm hỏi và tặng quà trong các dịp lễ, tết, tháng nhân đạo cho người nghèo, người khuyết tật, trẻ em hoàn cảnh đặc biệt, nạn nhân thiên tai và thảm họa…

Tại buổi lễ các đại biểu, cán bộ, viên chức, người lao động của Bưu điện và Hội Chữ thập đỏ huyện đã tham gia ủng hộ thùng quỹ từ thiện, nhân đạo./.

 

Số lượt xem:361
Bài viết liên quan:
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGỌC HỒI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản và Bản quyền thuộc về UBND huyện Ngọc Hồi
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện, đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi - tỉnh Kon Tum;
Điện thoại: Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện 02603504007;
Email: banbientap.trangttdt.ngochoi@gmail.com;

 

1806401 Tổng số người truy cập: 2122 Số người online:
Phát triển:TNC