Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Ban Thường vụ Huyện ủy công bố Quyết định về công tác cán bộ
8-6-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 08/6, tại xã Đắk Ang, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và trao quyết định. Tham dự còn có lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy và Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQV xã và các ban, ngành, đoàn thể xã Đắk Ang cùng dự.

Đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hương Tích

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 779-QĐ/HU ngày 06/6/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, phân công cán bộ. Theo đó, điều động đồng chí Nguyễn Hương Tích – HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đến nhận công tác Đảng ủy xã Đắk Ang, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã, nhiệm kỳ 2021-2025 kể từ ngày 08/6/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Hương Tích trong quá trình công tác thời gian qua. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác và tinh thần trách nhiệm của mình; luôn gương mẫu và phát  huy sự đoàn kết để cùng với tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy xã chỉ đạo, triển khai thực hiện hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng xã Đắk Ang ngày một phát triển./.