Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Ngọc Hồi
25-7-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 25/7, Đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn 2 xã Đắk Dục và Đắk Nông, huyện Ngọc Hồi nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Thăm, tặng quà gia đình bà Y Nghìn, thôn Dục Nội, xã Đắk Nông

Cùng tham gia với đoàn có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Cao Cường – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ngọc Hồi; lãnh đạo Phòng LĐTB và XH huyện; lãnh đạo xã Đắk Nông và xã Đắk Dục.

Thăm, tặng quà gia đình ông A Vấy, thôn Dục Nội, xã Đắk Nông

Theo đó, tại thôn Dục Nội, xã Đắk Nông, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho hộ gia đình A Vấy là người có công giúp đỡ cách mạng và Y Nghìn là bệnh binh 61%.

Tại xã Đắk Dục, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho hộ gia đình A Vía, thôn Đắk Răng là bệnh binh 61%; A Bin  thôn Dục Nhầy 3 là bệnh binh 61% và Y Dắc, thôn Chả Nhầy thương binh 25%.

Thăm, tặng quà gia đình bà Y Dắc, thôn Chả Nhầy, xã Đắk Dục

Đến thăm các gia đình chính sách, thương bệnh binh, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của các thương bệnh binh, cuộc sống của thân nhân các gia đình chính sách, người có công; ghi nhận và bày tỏ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Qua đây, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, nỗ lực phát triển kinh tế, góp sức vào công cuộc xây dựng quê hương. Mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện tốt hơn nữa sự tri ân của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với người có công.

Thăm, tặng quà gia đình ông A Bin, thôn Dục Nhầy 3, xã Đắk Dục

Thăm, tặng quà gia đình ông A Vía, thôn Đắk Răng, xã Đắk Dục