Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn công tác huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình
24-6-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 23/6, Thường trực  Huyện ủy Ngọc Hồi đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Lãnh đạo huyện Ngọc Hồi tặng quà lưu niệm cho Đoàn công tác huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình nhân chuyến thăm

Tham dự và tiếp đoàn có đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Y Hồng Nhẫn – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Y Lan – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; các phòng, ban liên quan huyện.

Về phía huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình có các đồng chí: Hoàng Văn Đảm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lường Văn Thi – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; các phòng, ban liên quan huyện Đà Bắc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai huyện đã thông tin nhanh về đặc điểm, tình hình phát triển kinh tế - xã hội tại mỗi địa phương. Được biết, huyện Đà Bắc có 12 xã nằm dọc lòng hồ thủy điện Hòa Bình. Huyện có nguồn tài nguyên phong phú với hệ thống hang động đẹp, các đảo lớn, nhỏ trên hồ Hòa Bình cùng hệ sinh thái rừng tự nhiên đa dạng, phong phú; những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể độc đáo như: Đền Thác Bờ, bia Lê Lợi, di tích lịch sử chiến khu Mường Diềm, chiến khu Tu Lý - Hiền Lương… là điểm du lịch tuyệt đẹp để du khách thăm quan, trải nghiệm.

Đoàn công tác thăm, tặng quà cho bà con nhân dân thôn Hào Lý, xã Sa Loong

Sau buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy Ngọc Hồi, Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho bà con nhân dân thôn Hào Lý, xã Sa Loong. Tại đây, lãnh đạo huyện Đà Bắc đã tặng 20 suất quà cho hộ gia đình khó khăn, tặng 1 bộ Chiêng và 10 triệu đồng tiền mặt cho thôn.

Dịp này, đoàn công tác đã đi thăm một số mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu trên địa bàn huyện và tham gia giao lưu văn hóa, ẩm thực với bà con dân tộc Dẻ Triêng tại làng du lịch cộng đồng Đắk Răng, xã Đắk Dục.