Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Ban Thường vụ Huyện ủy Ngọc Hồi công bố 6 quyết định về công tác cán bộ
1-7-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 1/7, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và trao các quyết định. Tham dự còn có đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy.

Lãnh đạo Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động trong đợt này

Tại Hội trường Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố 05 Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về điều động, phân công cán bộ. Theo Quyết định số 820-QĐ/HU ngày 30/6/2022 của Huyện ủy về việc điều động đồng chí Hiêng Thị Hồng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện đến công tác tại Ban Tổ chức Huyện uỷ và giữ chức Phó Trưởng ban.

Quyết định số 819-QĐ/HU ngày 30/6/2022 về điều động đồng chí Đinh Công Hiệp, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đắk Xú đến nhận công tác tại Ủy ban MTTQVN huyện kết từ ngày 1/7/2022. Trước đó, theo Thông báo số 414-TB/HU, ngày 28/6/2022  của Huyện ủy Ngọc Hồi Thông báo kết luận của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy điều động ông Đinh Công Hiệp - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đắk Xú đến nhận công tác tại Ủy ban MTTQVN huyện để giới thiệu hiệp thương cử giữ chức Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Quyết định số 816-QĐ/HU, ngày 30/6/2022 của Huyện ủy Ngọc Hồi về biệt phái đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đến nhận công tác tại UBND huyện, thời gian biệt phái là 3 năm kể từ ngày 1/7/2022. Nhiệm vụ cụ thể do Chủ tịch UBND huyện phân công.

Quyết định 765-QĐ/HU, ngày 02/6/2022 của Huyện ủy Ngọc Hồi về tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Hồ Viết Nam - Giáo viên Trường THPT Nguyễn Trãi thuộc Sở GD&ĐT tỉnh đến nhận công tác tại Trung tâm Chính trị huyện, giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Chính trị, kể từ ngày 02/6/2022.

Quyết định số 782-QĐ/HU, ngày 10/6/2022 của Huyện ủy Ngọc Hồi về việc tiếp nhận đồng chí Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, kể từ ngày 10/6/2022.

Đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lưu Thị Bích Giang

Tại xã Đắk Xú, Ban Thường vụ Huyện ủy Ngọc Hồi đã công bố Quyết định số 818-QĐ/HU, ngày 30/6/2022 về việc điều động đồng chí Lưu Thị Bích Giang - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Đắk Xú, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đắk Xú, nhiệm kỳ 2020 -2025;

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ công bố và trao các quyết định, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí cán bộ vừa được phân công, điều động trong lần này là những cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn, có kinh nghiệm trong quá trình công tác, được tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá cao và tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng, trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữ, phát huy năng lực, sở trường của mình, luôn gương mẫu và phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm; nâng cao năng lực, đề cao tính cầu thị và luôn vững niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, đóng góp tích cực, hiệu quả trong xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh./.