Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Hơn 1.400 học sinh lớp 1 được tặng mũ bảo hiểm
19-9-2019

Tiếp tục thực hiện chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm học 2019 - 2020 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam tổ chức.

Học sinh lớp 1 Trường Tiểu học số 1 thị trấn được tặng mũ và hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách

Trong năm học mới này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tiếp nhận mũ bảo hiểm từ Công ty Hon da Việt Nam tài trợ trao tặng cho 1.478 em học sinh bước vào lớp 1 ở tất cả các Trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Được biết, đây là năm  thứ 2 Công ty Honda Việt Nam hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, nhằm thực hiện Chỉ thị 04/CT-TTg ngày 19-1-2018 của Thủ tướng Chính phủ  về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe máy và xe đạp điện. Đồng thời thông qua chương trình, nâng cao ý thức người dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia cho trẻ em khi tham gia giao thông./.