banner
Thứ 6, ngày 10 tháng 7 năm 2020
Đoàn công tác huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Đắk Nông và thị trấn Plei Kần
26-7-2019

Tiếp tục các hoạt động thiết thực kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019). Chiều ngày 24/7, đoàn công tác của huyện do đồng chí Y Hồng Nhẫn - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy- Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Đăk Nông và thị trấn Plei Kần. Cùng đi có đồng chí Mai Văn Hữu - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện.

 

Đ/c Y Hồng Nhẫn - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tặng quà gia đình chính sách 

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Y Hồng Nhẫn - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế gia đình, gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào để con cháu nói theo. Đồng thời, yêu cầu cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn bằng những việc làm, hoạt động cụ thể thiết thực, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Đ/c Mai Văn Hữu - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà các gia đình chính sách xã Đắk Nông

Đại diện các gia đình chính sách đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo  huyện và hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và luôn gương mẫu đi đầu, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương.

Tại đây, lãnh đạo huyện đã gửi những phần quà của huyện đến gia đình các đối tượng liệt sỹ, thương bệnh binh và người có công với cách mạng./.

 

Thy Thảo
Số lượt xem:150
Bài viết liên quan:
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGỌC HỒI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản và Bản quyền thuộc về UBND huyện Ngọc Hồi
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện, đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi - tỉnh Kon Tum;
Điện thoại: Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện 02603504007;
Email: banbientap.trangttdt.ngochoi@gmail.com;

 

1806401 Tổng số người truy cập: 2047 Số người online:
Phát triển:TNC