Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2019)
29-7-2019

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019), sáng ngày 26/7, Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND- UBMTTQVN huyện đã long trọng tổ chức Lễ viếng, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện cùng cán bộ, chiến sỹ và nhân dân tham dự Lễ viếng và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện

Dự Lễ viếng có đồng chí Huỳnh Quốc Huy - TUV-  Bí thư Huyện ủy; đồng chí Châu Ngọc Lân -  Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Tiến- UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Dương Đức Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; cán bộ công chức, viên chức, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện.

Đ/c Châu Ngọc Lân -  Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thắp hương trên các phần mộ Liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dâng hoa, thắp hương, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Trước hương hồn các anh, cán bộ, quân và dân huyện Ngọc hồi nguyện một lòng đoàn kết, tiếp nối truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, ra sức phấn đấu xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, góp phần có hiệu quả vào sự  nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt nam xã hội chủ nghĩa, phấn đấu vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh. Sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện cùng toàn thể cán bộ, nhân dân đã thắp nhang trên từng phần mộ liệt sỹ, mỗi nén tâm nhang thắp lên thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với sự hi sinh xương máu của những người con ưu tú vì vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Cán bộ, chiến sĩ và nhân dân thắp hương trên các phần mộ Liệt sỹ