Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Công ty TNHH MTV 732 chung tay xóa nhà tạm
22-11-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều 22/11, tại xã Đk Xú, huyện Ngọc Hồi, Công ty TNHH MTV 732 (Binh đoàn 15) tổ chức trao 30 triệu đồng cho Đảng ủy, UBND xã Đk Xú để phục vụ công tác xóa nhà tạm trên địa bàn.

Lãnh đạo Công ty trao hỗ trợ số tiền 30 triệu đồng cho quỹ xóa nhà tạm xã Đắk Xú

Dự và trao tiền hỗ trợ có Đại tá Hà Văn Nam - Bí thư Đảng ủy Công ty, đại diện các phòng chuyên môn của Công ty; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đắk Xú và các ban, ngành liên quan xã cùng dự.

Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân trên địa bàn và chung tay với địa phương xóa nhà tạm, xây dựng nông thôn mới, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV 732 đã giao Đoàn cơ cơ Công ty vận động đoàn viên thanh niên ủng hộ số tiền từ 120.000 – 250.000 đồng. Tổng số tiền thu được là 30 triệu đồng. Đây cũng là hoạt động thiết thực mà Đoàn cơ sở Công ty chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Công ty TNHH MTV 732.

Được biết trong năm 2023, mặc dù vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn, song Công ty TNHH MTV 732 đã kêu gọi cán bộ, chiến sĩ, CN&VCQP, người lao động đóng góp trên 105 triệu đồng để hỗ trợ cho công tác xóa nhà tạm. Hoạt động ý nghĩa này nhằm giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn, nơi đơn vị đóng chân có thêm nguồn lực sửa chữa nhà cửa, giúp họ ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.