Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 11 năm 2023
16-11-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 16/11, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 11 năm 2023. Đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị. Tại điểm cầu huyện, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy dự và chủ trì.

Quang cảnh hội nghị qua hệ thống trực tuyến

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến tại 3 điểm cầu Trung ương tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và kết nối đến 1.424 điểm cầu trên cả nước với tổng số trên 52.500 đại biểu tham dự, trong đó có 55 điểm cầu cấp tỉnh, 395 điểm cầu cấp huyện và 971 điểm cầu cấp xã.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được thông tin 03 chuyên đề: “Khái quát về công nhân hiện nay và về Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028” do Lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thông tin; “Cán bộ quản lý trại giam khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 41 do Việt Nam đăng cai tổ chức” do Lãnh đạo Cục Công tác đảng và Công tác chính trị, Bộ Công an thông tin; “Những kết quả nổi bật của công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng trong nửa đầu nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng; phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới” do Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Trung ương thông tin.

Phát  biểu Kết luận Hội nghị và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị Ban tuyên giáo các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương, đội ngũ báo cáo viên các cấp trong cả nước tiếp tục tuyên truyền về Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về công tác kiểm tra, giám sát và nêu rõ nhiệm vụ của cấp ủy, tổ chức đối với công tác kiểm tra, giám sát để tăng cường niềm tin của cán bộ, người dân đối với Đảng, Nhà nước. Đồng thời,  nhấn mạnh cán bộ, đảng viên thực hiện tốt quy định của Trung ương “Tự soi”, “Tự sửa”; thực hiện tốt công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; tuyên truyền về bối cảnh của tình hình trong nước và trên thế giới, những kết quả đạt được về kinh tế - xã hội của đất nước trong thời gian qua và thông tin về tình hình thời sự trong nước thời gian gần đây./.