Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện nhân dịp kỷ niệm 32 năm Ngày thành lập huyện
12-10-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Nhân kỷ niệm 32 năm Ngày thành lập huyện Ngọc Hồi (15/10/1991-15/10/2023). Sáng 12/10, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tổ chức Lễ viếng, dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

Đại biểu tham dự Lễ viếng

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Y Lan - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Dương Đức Ngọc – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; lãnh đạo HĐND, UBND, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện và Nhân dân cùng dự.

Lãnh đạo huyện dâng hương tại buổi lễ

Tại buổi lễ, trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình dành phút mặc niệm tri ân, đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Đinh Cao Cường - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp hương trên từng phần mộ liệt sĩ

Tiếp nối truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Ngọc Hồi đã và đang ra sức phấn đấu, cùng chung sức phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Sau Lễ dâng hương, dâng hoa, các đại biểu đã đến thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ.