Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Công an huyện tổ chức ra quân tấn công trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán Canh tý năm 2020
17-12-2019

Sáng ngày 15/12, Công an huyện Ngọc Hồi đã tổ chức ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, ATGT trước, trong và sau Tết Nguyên Canh tý 2020.

Lực lượng Công an huyện diễu hành, tuyên truyền rộng rãi đến người dân về các loại tội phạm

Buổi lễ ra quân là sự tham gia của hơn 50 cán bộ, chiến sỹ công an huyện đã đi diễu hành các tuyến đường chính trong khu vực thị trấn để tuyên truyền về các loại tội phạm diễn ra trong dịp Tết nguyên đán tại địa bàn các xã, thị trấn. Thời gian thực hiện đợt cao điểm từ ngày 15/12/2019-15/2/2020. Với mục tiêu của đợt ra quân là chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, nắm chắc tình hình trên các tuyến địa bàn, kịp thời phát hiện, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả với mọi âm mưu, thủ đoạn hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác.

Kiểm tra giấy tờ đối với các trường hợp vi phạm về TTATGT

Ngoài ra, công an huyện còn chỉ đạo các bộ phận nghiệp vụ và công an các xã, thị trấn huy động tối đa lực lượng, phương tiện chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu hiệu quả cho cấp ủy, chính quyền địa phương từ huyện đến cơ sở. Ngay trong buổi sáng lễ ra quân, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện đã tuần tra, kiểm soát trên 50 trường hợp có hành vi vi phạm về TTATGT tại Trung tâm Thị trấn Plei Kần.

Lập biên bản đối với các trường hợp vi phạm TTATGT

Thông qua đợt cao điểm lần này nhằm tạo khí thế ra quân đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, ổn định tình hình an ninh trật tự, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020 nhằm giúp nhân dân vui xuân, đón tết./.