Chủ nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024
Bế mạc Giải Cầu lông các nhóm tuổi mở rộng huyện Ngọc Hồi lần thứ I năm 2024
16-6-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều 16/6, tại Nhà thi đấu thể thao huyện, Câu Lạc bộ cầu lông Ngọc Hồi tổ chức Lễ bế mạc Giải Cầu lông các nhóm tuổi học sinh huyện Ngọc Hồi mở rộng lần thứ I năm 2024.

Đồng chí Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cầu lông Ngọc Hồi trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao

Về tham dự Lễ bế mạc có đồng chí Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cầu lông Ngọc Hồi; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Truyền thông huyện; lãnh đạo UBND thị trấn Plei Kần; đại diện các đơn vị tài trợ và các đơn vị trường học.

Giải Cầu lông các nhóm tuổi mở rộng huyện Ngọc Hồi lần thứ I năm 2024 diễn ra trong thời gian 3 ngày (từ 14-16/6/2024), tham gia giải có 09 đoàn với hơn 100 vận động viên đến từ các đơn vị và các Câu Lạc bộ cầu lông trên địa bàn huyện Ngọc Hồi, thành phố Kon Tum và huyện Đắk Glei.

Đại biểu tham dự trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao ở các nhóm tuổi

Giải đấu được chia thành 05 nhóm tuổi, trong đó: Từ 06-08 tuổi, từ 09-10 tuổi, từ 11-12 tuổi, từ 13-14 tuổi, từ 15-17 tuổi. Đối với nhóm tuổi từ 06-08 và từ 09-10 tuổi, thi đấu 03 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nữ; 3 nhóm tuổi còn lại thi đấu 05 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Giải đấu diễn ra sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến nhiều trận cầu hay, hấp dẫn, thu hút rất đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Giải cầu lông các nhóm tuổi mở rộng lần thứ I năm 2024 là sân chơi bổ ích cho các em học sinh nhân dịp hè; qua giải đấu nhằm phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao ở mọi lứa tuổi, góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao nhiều Huy chương và phần thưởng cho vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu./.