Chủ nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2024
Tặng 220 suất quà nhân dịp Tháng công nhân năm 2024
22-5-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều 22/5, tại thôn Cao Sơn (xã Sa Loong), Ban Công đoàn Quốc phòng, Binh Đoàn 15, Công ty 732 đã tổ chức tặng quà cho đoàn viên Công đoàn và công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng công nhân năm 2024.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Đề - Phó Trưởng Ban Công đoàn Quốc phòng tặng quà cho Công đoàn cơ sở Công ty 732

Về dự có lãnh đạo Ban Công đoàn Quốc phòng, lãnh đạo Binh Đoàn 15, lãnh đạo Công ty 732; lãnh đạo các xã Sa Loong, Đăk Kan, Đăk Xú (huyện Ngọc Hồi) và xã Rờ Kơi (Sa Thầy).

Tại đây, 220 đoàn viên Công đoàn và công dân, người lao động, lao động tuyển mới có hoàn cảnh khó khăn được lãnh đạo Ban Công đoàn Quốc phòng, Binh đoàn 15 và Công ty 732 tặng những suất quà ý nghĩa, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày.

Lãnh đạo các đơn vị tặng quà cho đoàn viên Công đoàn, công nhân và người lao động

Tổng số tiền cho đợt tặng quà này trị giá gần 120 triệu đồng. Trong đó, Ban Công đoàn Quốc phòng tặng 5 triệu đồng cho Công đoàn cơ sở Công ty 732 và 20 suất quà mỗi suất 1 triệu đồng; Binh đoàn 15 tặng 50 suất quà mỗi suất 500 nghìn đồng; Công ty 732 tặng 150 suất quà mỗi suất 450 nghìn đồng.

Bên cạnh đó, Công ty 732 tổ chức cấp thuốc bổ miễn phí cho 100% cán bộ, công nhân, người lao động dài hạn và khám, tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho người lao động trong toàn đơn vị. Hội Phụ nữ Công ty cũng tổ chức gian hàng 0 đồng tặng trên 2.000 bộ quần áo cho người lao động.

Cấp phát thuốc bổ miễn phí cho công nhân, người lao động

Gian hàng 0 đồng do Hội phụ nữ Công ty tổ chức gửi tặng công nhân, người lao động

Những món quà được trao tặng cho đoàn viên Công đoàn, hộ công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng công nhân thật sự ý nghĩa, thiết thực nhằm động viên tinh thần, chia sẽ, cổ vũ người lao động tiếp tục cố gắng, gắn bó lâu dài, yên tâm lao động sản xuất để từng bước ổn định, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.