Thứ 6, ngày 28 tháng 6 năm 2024
Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ
23-5-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 23/5, tại Hội trường Công an huyện Ngọc Hồi, Công an tỉnh tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh - UVBTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và trao quyết định.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh - UV BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thiếu tá Nguyễn Ái Trí

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh - UVBTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Thiếu tá Nguyễn Ái Trí- Đội Trưởng Đội Tham mưu Công an huyện Ngọc Hồi giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Ngọc Hồi.

Lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo Công an huyện chúc mừng đồng chí hiếu tá Nguyễn Ái Trí

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh - UV BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc mừng đến đồng chí Thiếu tá Nguyễn Ái Trí,  đồng thời yêu cầu trên cương vị mới đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, gương mẫu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ; phát huy truyền thống của lực lượng, tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương đề ra nhiều chủ trương, biện pháp trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.