Thứ 7, ngày 28 tháng 9 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm Đồn Biên phòng nhân Ngày 03/3
6-3-2015

Trong năm qua, cán bộ và chiến sĩ bộ đội Biên phòng trên địa bàn huyện luôn tích cực vận động quần chúng nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hỗ trợ giúp đỡ nhân dân sản xuất phát triển kinh tế, bảo vệ bình yên tuyến biên giới của Tổ quốc.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Vương Văn Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những thành tích mà các cán bộ chiến đã đạt được trong năm qua, đồng thời đồng chí mong muốn cán bộ chiến sĩ cần phải đoàn kết, tăng cường công tác tuần tra, phối hợp tốt với các cấp, các ngành trong công tác bảo vệ tài nguyên khoáng sản, ngăn chặn việc khai thác lâm, khoáng sản trái phép; phối hợp với chính quyền xã vận động quần chúng nhân dân tăng gia sản xuất ổn định cuộc sống, bảo vệ tài nguyên và giữ gìn cuộc sống bình yên nơi biên cương.

VNC