Thứ 7, ngày 28 tháng 9 năm 2024
Đắk Xú ra quân làm đường nông thôn mới
3-3-2015

Về dự có đồng chí Phạm Đình Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đắk Xú và đông đảo bà con nhân dân thôn Thung Nai.

Những năm qua, trên cơ sở thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia, đặc biệt là chương trình xây dựng nông thôn mới đã mang lại hiệu quả thiết thực, qua đó đã góp phần vào phát triển kinh kế - xã hội của xã. Đến nay xã Đắk Xú đã triển khai đạt 07/19 tiêu chí của Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Cùng với các xã trên địa bàn huyện, xã Đắk Xú phấn đấu đến 2020 sẽ đạt 19/19 tiêu chí về xây dựng Nông thôn mới.

Bà con thôn Thung Nai ra quân làm đường Nông thôn mới

Phát biểu tại buổi lễ ra quân, đồng chí Phạm Đình Thanh nhấn mạnh, chương trình xây dựng nông thôn mới có vai trò hết sức quan trọng vì nó mang lại lợi ích thiết thực cho bà con nhân dân, để triển khai tốt hơn nữa công tác này trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các cấp chính quyền,  mặt trận đoàn thể từ huyện đến cơ sở cần tổ chức quán triệt sâu sắc hơn nữa chủ trương của Đảng về xây dựng Nông thôn mới, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới đảm bảo đúng tiến độ, nhất là các tuyến đường giao thông nông thôn.

Tại buổi ra quân, các đồng chí lãnh đạo huyện, xã và bà con nhân dân thôn Thung Nai đã tiến hành khơi xới mặt bằng để chuẩn bị cho việc thi công tuyến đường giao thông nông thôn đoạn qua thôn Thung Nai dài 1,287 km, rộng 3,5 m và bề dày là 19 cm; dự kiến tuyến đường sẽ hoàn thành vào đầu tháng tư năm nay.

Hà Anh