Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Hội nghị Huyện uỷ lần thứ mười lăm
25-7-2013

Trong chương trình Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện uỷ báo cáo công tác lãnh đạo giữa hai kỳ Hội nghị Huyện uỷ lần thứ mười bốn và lần thứ mười lăm; về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật trong Đảng 06 tháng đầu năm và chương trình công tác 06 tháng cuối năm 2013; kiểm điểm, đánh giá kết quả nửa đầu nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội V Đảng bộ huyện về lĩnh vực công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng; đề nghị chỉ định bổ sung Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Ban Thường vụ Huyện uỷ đã chủ động trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, tập trung kiểm tra, giám sát các lĩnh vực còn yếu kém, dễ phát sinh tiêu cực, góp phần ngăn ngừa, khắc phục kịp thời những khuyết điểm, thiếu sót khi mới manh nha; tích cực phòng chống tham nhũng, lãng phí, bảo đảm kỷ cương, kỷ luật trong Đảng. Các cấp uỷ Đảng đã kịp thời tổ chức các hội nghị phổ biến, quán triệt đầy đủ các nghị quyết, chỉ thị và quy định của Đảng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân. Qua kiểm tra, giám sát đã kịp thời chỉ ra những việc đã làm được, chưa làm được, giúp cấp uỷ, tổ chức đảng, đảng viên nhận thấy ưu điểm để phát huy và khắc phục kịp thời những khuyết điểm, tồn tại; xử lý nghiêm các trường hợp đến mức phải xử lý kỷ luật, góp phần củng cố, xây dựng các tổ chức đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng thời, Hội nghị đã bỏ phiếu giới thiệu 05 Đ/c để đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh uỷ xem xét chỉ định bổ sung vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

LH