Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ Năm khóa VI
25-4-2016

Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác lãnh đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy giữa hai kỳ họp Huyện ủy lần thứ tư và thứ năm khóa VI; Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy quý I năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2016; Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy đề nghị ban hành Chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội VI Đảng bộ huyện; Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về nâng cao chất lượng tuyên truyền, vận động tập hợp quần chúng trên địa bàn huyện; Tờ trình của UBND huyện đề nghị cho ý kiến Đề án đặt tên các công trình công cộng trên địa bàn; Tờ trình của UBND huyện đề nghị cho ý kiến Đề án nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện.

Tham gia thảo luận tại Hội nghị các đại biểu cơ bản thống nhất với các nội dung các tờ trình trên. Đồng thời, các đại biểu đã thống nhất đề nghị đặt tên các công trình công cộng huyện như công trình Hội trường chung với tên gọi là Hội trường 15 tháng 10, Sân vận động Ngọc Hồi, Công viên 19/5. Ngoài ra, trong nhiệm vụ phat triển kinh tế các đại biểu đề nghị cần đa dạng hóa các loại cây trồng, con giống mới để phát triển nông nghiệp ở địa phương; nâng cao chất lượng đào tạo nghề cho lao động nông thôn và huy động nhân dân tham gia đào tạo nghề.

Đông Dương