Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Cưỡng chế công trình xây dựng trái phép tại thị trấn Plei Kần
3-9-2014

Công trình với diện tích 122m2, đang xây dựng tường nhà cao 3m, chưa tô thuộc sở hữu của bà Trần Thị Tý – trú tại TDP 3, thị trấn Plei Kần. Được biết, trước đó mặc dù các cấp chính quyền và lực lượng chức năng đã tích cực tuyên truyền, vận động, thuyết phục gia đình bà Trần Thị Tý nghiêm túc chấp hành các quy định của pháp luật, song gia đình bà Tý không những không chấp hành mà vẫn cố tình xây dựng nhà trên diện tích đất vi phạm.

Tại buổi cưỡng chế, gia đình bà Tý đã vắng mặt không lý do. Nhưng với sự chứng kiến của Ban quản lý TDP 3, các ngành chức năng liên quan, Đoàn cưỡng chế UBND thị trấn Plei Kần đã đọc quyết định về việc cưỡng chế, phá dỡ công trình vi phạm trật tự đô thị đối với hộ bà Trần Thị Tý. Việc tiến hành cưỡng chế đã diễn ra theo đúng quy trình, quy định của pháp luật và đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với người và phương tiện tham gia cưỡng chế.

Tin, ảnh: Hà Anh