Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Trường Tiểu học Nguyễn Huệ xã Sa Loong khai giảng năm học mới
5-9-2017

Về dự Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 với thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Huệ xã Sa Loong có đồng chí Trần Văn Chí - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện các cơ quan, đơn vị, hội cha mẹ học sinh.

Trong năm học này toàn trường có 345 em học sinh tham gia học tập ở 5 khối lớp, trong đó học sinh lớp 1 có tổng số 62 em. Phát huy những kết quả đã đạt được, Trường Tiểu học Nguyễn Huệ xã Sa loong tiếp tục triển khai thực hiện sáng tạo việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05 gắn với thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh, đặc biệt coi trọng chất lượng mũi nhọn, tạo cơ hội để học sinh phát triển ngoại ngữ ở môn tiếng anh bằng các hình thức tham gia các Hội thi giao lưu cấp huyện. Tăng cường công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ giáo viên, chú trọng việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy, đổi mới công tác quản lý, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở. Đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục, tiếp tục phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2 theo đúng lộ trình.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao quà của Thường trực Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cho các thầy cô giáo và học sinh./.

Ngọc Nam