Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2017
1-9-2017

Về dự Hội thi có đồng chí Phạm Hải Châu - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy - Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp huyện năm 2017; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo, chuyên viên các Ban xây dựng đảng; các đồng chí Thường trực Đảng ủy các xã.

Tham dự Hội thi có 10 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ các thôn, tổ dân phố. Các thí sinh phải thực hiện 2 phần thi bắt buộc đó là: Phần thi chào hỏi, thi kiến thức nghiệp vụ công tác Đảng. Ở phần thi chào hỏi, các thí sinh tự giới thiệu được về bản thân, chi bộ, đảng bộ mình đang sinh hoạt một cách sinh động hấp dẫn, thi kiến thức nghiệp vụ công tác Đảng, mỗi thí sinh bốc thăm và trả lời 1 câu hỏi liên quan đến công tác Đảng; phần thi xử lý tình huống các câu hỏi có liên quan đến cách giải quyết của Chi ủy, Bí thư Chi bộ về các vấn đề nảy sinh trong quá trình lãnh đạo của Chi bộ, Bí thư Chi bộ.

Đ/c Lê Thanh Thủ - Bí thư Chi bộ TDP3 thể hiện phần thi chào hỏi

Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, Đảng viên và nhân dân về Đảng, về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Chi bộ, Đảng bộ cơ sở. Thông qua Hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về xây dựng Đảng và kinh nghiệm thực tiễn cho đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ các thôn, tổ dân phố, tạo điều kiện cho các Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tế ở chi bộ để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đây cũng là dịp để Đảng ủy Thị trấn Plei Kần phát hiện, bổ sung giải pháp lãnh đạo về công tác xây dựng Đảng nói riêng và lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương nói chung.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đồng chí Lê Thanh Thủ - Bí thư Chi bộ tổ dân phố 3; giải Nhì được trao cho đồng chí Võ Thị Lệ Thu – Phó Bí thư Chi bộ thôn 7; đồng giải Ba được trao cho đồng chí Hoàng Thị Huyền – Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố 2 và đồng chí Nguyễn Quốc Trượng – Bí thư Chi bộ tổ dân phố 4.

Đông Dương
Số lượt xem:2016