Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo UBND huyện chúc mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập các ngành
29-8-2017

Trong những năm qua, dưới dự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền huyện các ngành đã khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách, triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Chí – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những nỗ lực và đóng góp của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên các ngành đã đạt được trong suốt những năm qua. Đồng chí nhấn mạnh các đơn vị phải nhanh chóng khắc phục những hạn chế, tồn tại trong thời gian qua, tăng cường công tác cải cách hành chính, đổi mới tác phong làm việc, đẩy mạnh áp dụng công nghệ thông tin, đảm bảo tham mưu chính xác và kịp thời, tăng cường đoàn kết trong nội bộ đơn vị.

Ngọc Nam