Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh huyện Ngọc Hồi trao 4 nhà tình nghĩa cho hộ nghèo
31-8-2017

Trong đợt này,  bốn hộ gia đình được nhận bàn giao nhà tình nghĩa do Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh huyện Ngọc Hồi hỗ trợ gồm: gia đình chị Y Sao ở thôn Đắk Răng (xã Bờ Y); gia đình anh A Trí ở Thôn 4, gia đình chị Y Bun ở thôn 5 (thị trấn Plei Kần) và gia đình anh A Diên ở thôn Gia Tun, xã Đắk Ang. Đây là các hộ gia đình nghèo, đang gặp rất nhiều khó khăn về nhà ở.

Từ tổng số tiền 200 triệu đồng trích từ Quỹ “An sinh xã hội” của ngành, chi nhánh Ngân hàng  Nông nghiệp và phát triển Nông thôn huyện Ngọc Hồi đã hỗ trợ cho mỗi hộ là 50 triệu đồng để xây dựng nhà ở. Mỗi căn nhà cấp bốn được xây dựng với tổng diện tích 46m2, tường xây kiên cố, mái lợp tôn, nền láng xi.

Đây là tấm lòng tri ân, những hoạt động xã hội mang ý nghĩa sâu sắc đối với các hộ nghèo trên địa bàn huyện của Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách hỗ trợ, động viên kịp thời các hộ nghèo trên địa bàn huyện yên tâm ổn định đời sống./.

Ngọc Mai