Thứ 2, ngày 6 tháng 5 năm 2024
Hỗ trợ các em học sinh nghèo xã Đắk Ang nhân dịp đầu năm học mới
10-10-2013

Hơn 2.000 cuốn vở được các đơn vị Phòng Tài chính – Kế hoạch, Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Nông nghiệp, Mặt trận huyện, Đài Truyền thanh – Truyền hình, Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Ban Quản lý Khu kinh tế Cửa khẩu Bờ Y…trao cho các trường học để hỗ trợ  cho các em là người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em học sinh nghèo, để phần nào khắc phục những khó khăn, thiếu thốn trước khi bước vào năm học mới, qua đó động viên, khích lệ tinh cho các em vươn lên trong học tập.

Nhân dịp này, riêng cá nhân đồng chí Phan Thị Kim đã trao tặng cho các em 100 cuốn vở và 01 bộ sách lớp 2.

Hà Anh