Thứ 3, ngày 7 tháng 5 năm 2024
Chuyển giao Công đoàn cơ sở Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Kon Tum
12-9-2013

Tham dự buổi chuyển giao có đồng chí Nghiêm Xuân Bang – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Trọng Hảo – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Kon Tum; đồng chí Lê Thị Hồng – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí A Nam Thị - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Công – Chủ tịch LĐLĐ huyện và đoàn viên Công đoàn cơ sở BQL Khu kinh tế đã về dự đông đủ.

Công đoàn cơ sở BQL Khu kinh tế tỉnh Kon Tum được thành lập theo Quyết định số 07/QĐ-CĐVC ngày 01/4/2010. Hiện Công đoàn cơ sở BQL Khu kinh tế tỉnh có 110 đoàn viên và 09 đồng chí trong Ban chấp hành, hoạt động ở 04 Tổ Công đoàn. Qua 4 năm hoạt động, Công đoàn đã có nhiều chuyển biến đáng kể; góp phần vào công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và nâng cao vai trò, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng tại đơn vị; công tác đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội có nhiều đổi mới với các hoạt động phong phú, đa dạng. Thông qua những hoạt động thiết thực, Công đoàn BQL Khu kinh tế tỉnh đã góp phần tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi trong CNVC-LĐ, làm cho mọi người yên tâm công tác, gắn bó với tập thể cơ quan, đơn vị, đoàn kết nỗ lực phấn đấu, phát huy sáng tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, Công đoàn viên chức tỉnh Kon Tum đã ký Biên bản bào giao Công đoàn cơ sở Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh về cho Liên đoàn Lao động huyện Ngọc Hồi.

Ký kết biên bản bàn giao

Phát biểu tại buổi chuyển giao, đồng chí Nghiêm Xuân Bang ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn cơ sở BQL Khu kinh tế tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, song đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, Công đoàn cơ sở BQL Khu kinh tế tỉnh cần tranh thủ sự lãnh, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đơn vị, phát huy tốt sức mạnh tập thể, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ; đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể trong sạch, vững mạnh.

Hà Anh