Thứ 3, ngày 7 tháng 5 năm 2024
Xã Đắk Xú trao quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi
19-9-2013

Dự và chung vui cùng các cháu thiếu nhi tại buổi trao quà có đồng chí Võ Đông – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Vũ Trọng Tiến – Phó Chủ tịch HĐND xã, cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã và gần 400 cháu thiếu nhi cùng về dự đông đủ.

Được biết, mùa Trung thu này, UBND xã Đắk Xú đã tổ chức trao 400 xuất quà, mỗi xuất trị giá gần 80.000 đồng cho các cháu thiếu nhi. Để các cháu có được mùa Trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa. UBND xã đã tổ chức quyên góp, kêu gọi sự ủng hộ từ các doanh nghiệp đóng chân trân địa bàn xã và các nhà hảo tâm, cũng như sự ủng hộ của toàn thể các bậc phụ huynh.

Nhân dịp này, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện đã trao 30 xuất quà cho các trẻ em đặc biệt khó khăn.

Hà Anh