Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Huyện Đoàn nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
26-3-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 26/3, đồng chí Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến chúc mừng cán bộ, đoàn viên, thanh niên Huyện đoàn Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, các Hội, Đoàn thể huyện

Đồng chí Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng lẵng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện

Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện, cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên huyện. Ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đạt được của đội ngũ cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong huyện thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị tổ chức Đoàn các cấp và tuổi trẻ toàn huyện tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, tinh thần xung kích, tình nguyện của thế hệ trẻ, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện; đổi mới công tác vận động, tập hợp, đoàn kết, định hướng cho thế hệ trẻ huyện nhà, nhất là phương thức tổ chức các phong trào, nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh của thanh niên, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, tạo ra các phong trào, các hoạt động tích cực nhằm cổ vũ, động viên, khuyến khích, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh, thiếu niên tham gia học tập, lao động, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; phấn đấu mỗi năm có thêm nhiều công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, các mô hình phát triển kinh tế mang lại hiệu quả và tạo sức lan tỏa trong cộng đồng…góp phần tích cực vào các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội trên toàn huyện.

Lãnh đạo Mặt trận và các tổ chức Hội tặng quà chúc mừng Huyện đoàn

Dịp này, đồng chí Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng lẵng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên toàn huyện. Lãnh đạo Mặt trận và các tổ chức Hội cũng tặng quà chúc mừng Huyện đoàn nhân dịp 93 năm Ngày truyền thống.