Thứ 2, ngày 8 tháng 7 năm 2024
UBND huyện trao quyết định về công tác cán bộ
15-1-2016

Trong đợt điều động, bổ nhiệm cán bộ, công chức lần này, đồng chí Bùi Minh Nhật – Chuyên viên Văn phòng HĐND – UBND huyện được điều động đến nhận công tác tại Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện giữ chức vụ Phó trưởng phòng; đồng chí Trần Thanh Tùng – Phó Trưởng phòng Dân tộc huyện được bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Dân tộc huyện; đồng chí Phan Thanh Tùng – Chuyên viên Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện được điều động đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND – UBND huyện giữ chức Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện; đồng chí Trương Ngọc Lễ - Phó Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Pkei Kần được bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Pkei Kần và đồng chí Hoàng Thị Hòa – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Bế Văn Đàn được điều động đến nhận công tác tại Trường Tiểu học Đắk Dục giữ chức Hiệu trưởng.

Lãnh đạo huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Chí – Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm trong đợt này, và mong rằng trên cương vị công tác mới các đồng chí sẽ nỗ lực không ngừng để nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với tập thể cán bộ, công chức trong đơn vị để thực hiện tốt công tác tham mưu của cơ quan, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hà Anh